Những điều mà chàng luôn mong muốn bạn hiểu

Khác hẳn với phụ nữ hay kêu ca và phàn nàn về nửa kia của mình, thì những người đàn ông lại thường rất kín tiếng và quan tâm lặng lẽ. Đối với các đấng mày râu, khi phụ nữ càng gặp khó khăn, ví dụ như các vấn đề sức khỏe như rối loạn nội tiết tố, ra nhiều dịch trắng, suy giảm ham muốn, mất ngủ…

Và sau đây là những gợi ý siêu hay ho dành cho chị em phụ nữ về những điều mà phái mạnh luôn mong muốn từ bạn:

Những lời khen ngợi

Sự thật là chẳng có anh chàng nào lại không muốn nhận được lời khen từ bạn gái của mình. Nhưng nếu tự nhiên gợi ý bạn dành cho chàng những lời có cánh thì có vẻ như hơi kỳ kỳ, và cũng có thể mang lại tác dụng ngược lắm chứ. Vậy nên thông thường các chàng chỉ coi như là lời khen tặng rất hiếm hoi, nhưng một khi nhận được chúng, chàng sẽ có cảm giác như mình trở thành siêu nhân và có thể “cân” cả thế giới. Nếu bạn không tin, cứ thử xem!

Yêu cầu giúp đỡ

Có thể bạn sẽ ngạc nhiên, nhưng đúng là phái mạnh thường rất thích được người phụ nữ của mình nhờ cậy giúp những công việc khó khăn. Trong suy nghĩ của họ thì phụ nữ là để yêu thương, đùm bọc và che chở.

Đặc biệt là với những người vợ bước vào gia đoạn tiền mãn kinh, khi sức gặp nhiềuvấn đề đáng quan tâm như mất ngủ, giảm ham muốn, ra nhiều dịch trắng… Thậm chí người đàn ông có thể sẽ giận ra mặt nếu như bạn ngó lơ chàng trong những sự kiện quan trọng, không hỏi han ý kiến không nhờ họ giúp sức nữa đấy!

Thể hiện tình cảm

Đừng bao giờ nghĩ rằng hãy cứ để phái mạnh luôn là người chủ động nhé! Đồng ý là người đàn ông thường nắm thế chủ động, nhưng cũng có những lúc anh ấy khao khát muốn được lắng nghe người phụ nữ của mình thỏ thẻ bên tai những lời yêu thương nhiều lắm đấy! Những lúc ấy, chàng cảm giác như mình đã chinh phục được cả thế giới rồi, và chỉ số tình cảm trong tình yêu mà chàng dành cho bạn chỉ có tăng vút vùn vụt chứ không có chiều ngược lại đâu.

Nói cho chàng biết bạn nghĩ gì và muốn gì

Chị em phụ nữ à, không người đàn ông nào có thể đọc và thấu hiểu hết suy nghĩ, tâm tư rối bời trong lòng bạn đâu. Họ luôn rất thẳng thắn, nghĩ sao nói vậy chứ không vòng vo. Bởi vậy, nếu bạn muốn chàng hiểu một vấn đề nào đó theo đường vòng thì bạn chỉ có thất bại thảm hại mà thôi. Thay vào đó, hãy nói cho chàng hiểu những gì bạn nghĩ, những điều bạn mong muốn. Đặc biệt là với các người vợ đang ở thời kỳ tiền mãn kinh, tâm sinh lý có nhiều thay đổi như dễ cáu gắt, nhức mỏi xương khớp, ra nhiều dịch trắng, cân nặng tăng mất kiểm soát… Đừng vội trách người đàn ông của mình vô tâm, mà chủ động giúp họ hiểu bạn, bạn chắc chắn sẽ không phải thất vọng.

Hiện nay, ngoài việc chú ý đến cảm xúc của phái đẹp, cánh mày râu còn rất quan tâm đến sức khỏe của người phụ nữ mà họ yêu thương. Thay vì những bó hoa hay các món đồ thời trang xinh đẹp, các loại viên uống giúp sức khỏe của phụ nữ tiền mãn kinh chính là món quà ý nghĩa được nhiều quý ông dành tặng cho vợ. Đây là những sản phẩm được bào chế từ các thành phần thiên nhiên, đem lại hiệu quả cao trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các vấn đề của thời kỳ tiền mãn kinh như ra nhiều dịch trắng, dịch trắng có mùi, có màu lạ… khiến phái đẹp lo lắng.

Á Hậu Việt Nam – Diễm Trang là đại sứ nhãn hàng Viên uống Hoàng Tố Nữ

Viên uống Hoàng Tố Nữ là sản phẩm được bào chế từ các loại thảo dược quý 100% thiên nhiên như Bạch truật, Đảng sâm, Trần bì, Khiếm thực, Liên nhục, Kim anh. Các thành phần của Hoàng Tố Nữ có công dụng ức chế vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể, kháng viêm, diệt khuẩn, chống dị ứng, lợi mật và ức chế cơ trơn tử cung, điều hòa khí huyết, khí hư và tăng cường sức khỏe giúp hỗ trợ hiệu quả làm giảm tình trạng ra nhiều dịch trắng ở độ tuổi tiền mãn kinh.