Những điều cần biết về cắt mắt 2 mí: phương pháp, địa chỉ cắt mắt 2 mí đẹp

Thẩm mỹ cắt mắt 2 mí đang là một trong những phương pháp làm đẹp được nhiều người tìm kiếm trải nghiệm, không giới hạn độ tuổi hay giới tính, cả nam và nữ, người trung niên hay người trẻ đều rất quan tâm tới phương pháp làm đẹp này. 

Xem thêm clip khách hàng gặp các tình trạng mắt trợn, mỏi mắt, khô mắt sau khi cắt mí mắt tại TMV khác đến Ths.Bs Hồ Cao Vũ thăm khám. 

Vì sao cắt mắt hai mí được nhiều người quan tâm? 

Thẩm mỹ cắt mắt hai mí trở thành dịch vụ được nhiều người quan tâm trên thị trường làm đẹp ngày nay sở dĩ là vì phương pháp này giúp nhiều người cải thiện được các vấn đề liên quan đến diện mạo đôi mắt khiến họ không ưng ý, cụ thể là:

 • Người có mắt một mí, mí lót nhìn ti hí, không có hồn. 
 • Người đang gặp tình trạng sụp mí mắt, da vùng trên mí mắt nhăn nheo gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng tới tầm nhìn. 
 • Người có cấu tạo mí mắt hai bên không đều, một bên to một bên nhỏ không được đẹp. 
 • Người có cấu trúc mắt nhiều nếp mí nhìn không được tự nhiên. 
 • Người có da dư, mỡ thừa vùng mí trên khá nhiều. 

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí: Phương pháp, quy trình

Phẫu thuật cắt mắt hai mí là thủ thuật thẩm mỹ nhằm tạo ra nếp gấp tự nhiên ở khu vực mí mắt trên giữa lông mi và lông mày cho một người nào đó. Với thủ thuật tạo nếp gấp tự nhiên ở mí mắt trên, phẫu thuật cắt mắt 2 mí sẽ làm tăng khoảng cách giữa mí mắt trên và dưới, khiến đôi mắt trông to hơn, nhìn thu hút hơn. 

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí dù là tiểu phẫu nhưng cần bác sĩ phải có chuyên môn sâu và kinh nghiệm trên 5 năm thực hiện. Vì đôi mắt là bộ phận duy nhất trên cơ thể có HỒN MẮT, chỉ cần sai sót nhỏ cũng ảnh hưởng đến hồn mắt và toàn bộ gương mặt.

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí cần đạt được các tiêu chuẩn gì? 

Một ca phẫu thuật thẩm mỹ vùng mắt 2 mí được đánh giá là thành công khi đảm bảo được các yếu tố quan trọng sau đây: 

 • Mắt phải cân xứng với tổng thể khuôn mặt: Không quá to và quá nhỏ, khoảng cách giữa hai mắt phải bằng khoảng cách giữa lông mày và hai bên cánh mũi. Mắt, đuôi lông mày và mũi phải trên cùng một đường thẳng. Đôi mắt tạo cảm giác mắt có chiều sâu và cuốn hút.
 • Đôi mắt 2 mí rõ ràng, sắc nét, độ lớn mí và khoảng cách giữa mí mắt và bờ dưới cung mày không quá hẹp, phù hợp với bình diện dọc của mắt để hồn mắt không bị dữ khi nhìn.
 • Chiều dài vừa phải, đuôi mắt hướng lên trên (mắt cười)
 • Hồn mắt vui tươi, tinh anh, sáng hơn.

Một trong những điểm quan trọng trong phẫu thuật mí mắt là tạo “HỒN MẮT”. Điều này liên quan đến kỹ thuật loại bỏ da, phân bổ mỡ và cơ dư thừa của bác sĩ thực hiện thủ thuật cắt mắt hai mí. 

Biến chứng, rủi ro khi phẫu thuật cắt mắt 2 mí

Tất cả các hình thức làm đẹp từ dù xâm lấn hay không xâm lấn đều có thể gây nên những biến chứng và rủi ro ngoài ý muốn. Một trong những nguyên nhân dẫn đến cớ sự này thường bắt nguồn từ việc người đi thẩm mỹ chọn lựa các cơ sở thẩm mỹ kém uy tín hoặc bác sĩ thực hiện thủ thuật thẩm mỹ không có chuyên môn và tay nghề. 

Một số các biến chứng, rủi ro không mong muốn khi thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt thất bại mà nhiều người phải gánh chịu có thể kể đến như: 

Mắt trợn, buồn, sẹo xấu, mắt bị lật hở mi, sẹo góc trong khóe mắt, sẹo góc ngoài khóe mắt, đuôi mắt bị quỵt, mô da và mỡ đùn lại khi cười vùng đuôi mắt, nghiêm trọng hơn mắt vô hồn, hồn mắt dữ, không cảm xúc… ảnh hưởng nặng nề về tâm lý, nhiều người rơi vào trạng thái trầm cảm.

Hầu hết các ca phẫu thuật mắt có kết quả xấu, bị lỗi là do không tuân thủ các tiêu chí về mối liên quan giải phẫu – chức năng này của da – sụn mi – hệ thống cơ nâng mi cũng như hoạt động đồng nhất của các tổ chức này trong việc đóng, mở mắt, tạo nên trạng thái cảm xúc. 

Theo Ths.Bs Hồ Cao Vũ,  hiện đang công tác tại bệnh viện Chợ Rẫy, có hơn 20 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ, thực hiện hơn 5000 ca mắt, 1000 ca sửa mắt đã phẫu thuật hư (hồn mắt buồn, dữ, trợn, mí to nhưng độ mở mắt nhỏ, sẹo mổ xấu…) chia sẻ: 

Mỗi người có cấu trúc mắt khác nhau, độ sâu và rộng hốc mắt, da, đuôi mắt, khoảng cách đến chân mày, mí nhỏ, nhiều mí… Quan trọng nhất là “hồn mắt”, chính vì thế thẩm mỹ cắt mắt 2 mí không chỉ cần tạo được mí mắt đẹp mà còn phải tạo được “hồn mắt” vui vẻ, tinh anh, sáng hơn giúp cả khuôn mặt trở nên hài hòa, thu hút ánh nhìn người đối diện.

 Với các tiêu chí thẩm mỹ cắt mí mắt không sưng bầm, không nghỉ dưỡng, không sẹo mổ bác sĩ đã giúp nhiều phụ nữ tự tin hơn với đôi mắt đẹp cả về thẩm mỹ lẫn hồn mắt.

Theo chia sẻ, Bác sĩ Hồ Cao Vũ đã tiếp nhận và điều trị chỉnh sửa cho rất nhiều trường hợp cắt mắt 2 mí hỏng từ nơi khác đến. 

Ví như trường hợp cô khách 42 tuổi sau khi cắt mí mắt lần 2 và cấy mỡ mắt tại TMV lớn ở Hồ Chí Minh, cô gặp tình trạng lật mi, mắt trợn, mí mắt quá to, mỡ sau khi cấy vào hốc mắt gây phồng cộm khó chịu, đuôi mắt quỵt và có sẹo mổ cũ xấu, mắt khô nhiều vào ban đêm, cô phải nháy mắt nhiều lần mới dễ chịu, nhìn rõ. Đã dùng thuốc nhỏ mắt thời gian dài. Sau khi tìm hiểu khắp nơi, cô quyết định đến Bác sĩ Hồ Cao Vũ thăm khám, tư vấn và phẫu thuật chỉnh mắt hỏng

Hình ảnh cắt mắt 2 mí bị hỏng của chị khách được nhắc đến ở câu truyện trên. 

Hay như bác sĩ cũng từng can thiệp chỉnh sửa mắt sau cho một chị khách trẻ tuổi từng cắt mí mắt 2 lần tại nơi khác đều hỏng. Trong quá trình thăm khám, bác sĩ đánh giá mí mắt chị không đều hai bên, lật mi, hồn mắt buồn. Theo chia sẻ, sau 2 lần cắt mắt 2 mí bị hỏng, chị mang tâm trạng rất buồn và mong muốn tìm được bác sĩ có thể chỉnh mắt hỏng. Sau khi đến tư vấn tại Ths.Bs Hồ Cao Vũ chị quyết định phẫu thuật. 

Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp:

Có rất nhiều người có nhu cầu cắt mắt hai mí nhưng vì nghe qua các biến chứng, rủi ro có thể gặp phải của phương pháp thẩm mỹ này nên không khỏi tỏ ra e ngại. 

Chính vì lý do này câu hỏi “cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp” trở thành từ khóa hot được tìm thấy ở khắp các diễn đàn mạng xã hội. 

Hiện nay trên thị trường làm đẹp, nói riêng về phương pháp cắt mắt 2 mí, có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ, spa làm đẹp quảng cáo về phương pháp này với loạt nội dung rất thu hút như không xâm lấn, không đau, hiệu quả tức thì, giá cả hợp lý…. Đánh đúng vào tâm lý khách hàng sợ đau, thích giá rẻ, nhiều người tìm tới trải nghiệm ở những cơ sở thẩm mỹ kém uy tín này để rồi bản thân rơi vào trường hợp đối diện với các biến chứng vùng mắt không thể can thiệp chỉnh sửa. 

Chính vì thế, khi tìm hiểu thông tin về địa chỉ cắt mắt hai mí đẹp, chị em cần lưu ý hai vấn đề quan trọng:

 • Thứ nhất: Lựa chọn các cơ sở thẩm mỹ uy tín, đặc biệt là các bệnh viện thẩm mỹ được bộ y tế cấp phép. Khi thực hiện các phương pháp liên quan đến phẫu thuật làm đẹp, việc lựa chọn cơ sở uy tín sẽ giúp chị em có những trải nghiệm an toàn hơn với chế độ dịch vụ phù hợp cũng như quy trình thăm khám bài bản, chuẩn y khoa. 
 • Thứ hai: Lựa chọn bác sĩ thực hiện phẫu thuật cắt mắt 2 mí có chuyên môn và kinh nghiệm cắt mí mắt trên 5 năm. Hầu hết các ca phẫu thuật cắt mắt 2 mí thất bại hoặc gây ra biến chứng là do bác sĩ thực hiện không đúng thủ thuật. 

Hầu hết các ca phẫu thuật thẩm mỹ mắt có kết quả xấu, bị lỗi là do bác sĩ không tuân thủ các tiêu chí về mối liên quan giải phẫu – chức năng này của da – sụn mi – hệ thống cơ nâng mi cũng như hoạt động đồng nhất của các tổ chức này trong việc đóng, mở mắt. 

Ths.Bs Hồ Cao Vũ được đánh giá cao về tay nghề và kỹ năng trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ nói chung, phẫu thuật cắt mắt 2 mí, chỉnh sửa những ca phẫu thuật mắt hỏng từ những nơi khác đến. Rất nhiều các ca cắt mắt hai mí bị lỗi đã được bác sĩ can thiệp chỉnh sửa thành công, giúp chị em tìm lại tự tin với đôi mắt đẹp long lanh và có hồn.

LIÊN HỆ TƯ VẤN PHẪU THUẬT THẨM MỸ TẠO HÌNH

* Số điện thoại: 0911413443
* Xem video thực tế tại: https://www.youtube.com/channel/UCDxN1NeFVkBaT9wl2k4avoQ
* Hình ảnh thực tế ca phẫu thuật tại: https://tuvanthammytaohinh.vn/tai-lieu/hinh-anh/