Cách trở nên tự tin trong chuyện phòng the (Phần 2)

Là chính mình, bày tỏ ham muốn của bản thân, tiếp thu những góp ý của bạn đời là các lưu ý tiếp theo giúp chị em thêm phần tự tin trong chuyện ấy.

Là chính mình. 

Chị em nên sống thật với bản thân khi thể hiện sự tự tin trong “chuyện ấy”. Bạn có thể giả vờ tự tin một chút để tăng thêm hứng khởi, nhưng vẫn phải thật thật với suy nghĩ và mạnh dạn thể hiện quan điểm, cảm xúc của cá nhân mình. Nếu không cảm thấy thoải mái trong một tình huống nào đó, bạn nên từ bỏ và thử điều khác mới mẻ hơn.

Không nghe theo chuẩn mực xã hội. 

Trong các clip nhạc, tạp chí, hoặc trong các bộ phim trên truyền hình, cơ thể của người phụ nữ luôn được tạo hình quyến rũ gợi cảm. Một sự thật là, đàn ông được sinh ra để cảm thấy thu hút trước những người phụ nữ có vẻ ngoài hấp dẫn, tự tin và rạng rỡ cùng một chút thẳng thắn, nhưng phụ nữ đôi khi vì những định kiến xã hội hoặc những đánh giá của người khác đã phải loại bỏ những điều này. Thậm chí ở một số nợi, phụ nữ còn bị phán xét chỉ vì hành động thể hiện bản năng giới tính của mình.

Đàn ông luôn cảm thấy thu hút trước những người phụ nữ
có vẻ ngoài hấp dẫn

Hãy mạnh dạn nói ra những điều mà bản thân thích và không thích trong lúc quan hệ giúp bạn thỏa mãn hơn. Giao tiếp bằng hành động, chẳng hạn như rên rỉ, chuyển động cơ thể, và thể hiện nét mặt, có tác động lên sự tự tin và thỏa mãn nhu cầu của đối phương. Tuy nhiên, một số lời nói như là "Đúng rồi, ở ngay đó" có thể giúp chồng làm bạn trở nên hứng khởi hơn.

Lắng nghe và thực hiện phản hồi. 

Ngoài việc trao đổi với chồng về sở thích của bản thân thông qua hành động và lời nói, bạn cần lưu ý phản hồi của anh ấy và thay đổi nếu cần để thúc đẩy trải nghiệm cho cả hai.

Ngay cả khi anh ấy trêu bạn vì hơi hậu đậu hoặc chưa khiến anh ấy hưng phấn thì hãy dùng thông tin mang tính xây dựng này để hoàn thiện kỹ năng của mình. Những người giỏi trong “chuyện ấy” thường dành thời gian để nói về nó sau khi kết thúc cuộc yêu. Trong khi âu yếm chồng, bạn có thể trao đổi về những điều mình thích và cảm thấy hứng thú. Thay vì đề cập đến những thất bại, bạn chỉ cần hướng dẫn đối tác cụ thể hơn trong lần tới.

Viên uống Hoàng Tố Nữ được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên như bạch truật, đảng sâm, bán hạ chế, trần bì, khiếm thực, liên nhục, kim anh… hỗ trợ hiệu quả giảm tình trạng khí hư có mùi  hay còn gọi là bệnh huyết trắng - khí hư ở phụ nữ.

Liên hệ hotline: 1900 7061 để được tư vấn.