Cách điều trị huyết trắng bằng phương pháp cổ truyền

Từ ngàn xưa, có một cách điều trị huyết trắng được tạo nên từ các dược liệu có công dụng trong việc hỗ trợ giảm khí hư bạch đới, hoàng đới tác động trên cả triệu chứng và nguyên nhân gây bệnh. Phương thuốc đó đã được lưu truyền đến ngày nay nhờ chứng tỏ được công dụng của nó.

Kết tinh từ các loại dược liệu tốt cho sức khỏe phái nữ

Phương thuốc bao gồm 6 loại dược liệu quý như bạch truật, đẳng sâm, trần bì, khiếm thực,  liên nhục, kim anh có tác động làm giảm hẳn các triệu chứng bên ngoài cũng như giải quyết nguyên căn của bệnh huyết trắng. Cụ thể:

Cách điều trị huyết trắng
Cách điều trị huyết trắng

Hoàng Tố Nữ - Hỗ trợ điều trị hiệu quả huyết trắng bệnh lý, khí hư

Hoàng Tố Nữ là sản phẩm kế thừa, phát huy từ phương thuốc cổ truyền ngàn xưa. Sau 8 năm ra mắt kế từ năm 2011, đến nay Viên uống Thực phẩm chức năng Hoàng Tố Nữ luôn nhận được sự tin dùng của phái đẹp trong việc hỗ trợ điều trị hiệu quả huyết trắng bệnh lý, khí hư.

Không chỉ chia sẻ nỗi lo thầm kín với chị em, Hoàng Tố Nữ còn là “chìa khóa” bảo vệ sức khỏe sinh sản và giữ lửa cuộc sống lứa đôi cho rất nhiều gia đình bằng những ưu điểm riêng.

Với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên - Hoàng Tố Nữ rất an toàn và thân thiện với sức khỏe phái đẹp. Ngoài ra, nhiều chị em chia sẻ rằng, họ cảm nhận được tác dụng ngay khi sử dụng hộp đầu tiên.

Bệnh phụ khoa nói chung và bệnh huyết trắng nói riêng luôn khiến chị em phụ nữ đau đầu bởi ảnh hướng của chúng tới sức khỏe vùng kín, sức khỏe sinh sản và hạnh phúc chăn gối. Vì thế chị em cần sớm tìm ra cách điều trị huyết trắng phù hợp để tránh dẫn đến tình trạng nguy hiểm cho sức khỏe.

Viên uống Thực phẩm chức năng Hoàng Tố Nữ được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên như: Bạch truật, Đẳng sâm, Bán hạ chế, Trần bì, Khiếm thực, Liên nhục, Kim anh… giúp hỗ trợ điều trị huyết trắng bệnh lý - khí hư ở phụ nữ.

Liên hệ hotline 1900 7061 để được tư vấn.

Sản phẩm không phải là thuốc và không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh.